Gústi bjargar
Gústi frábær er
enda rauðhærður
vonda menn hann sker
er ávallt vel nærður

Gústi borðar alltaf mikið
annað en hann Þorsteinn
aumingi er hann fyrir vikið
Ágúst er hreinn og beinn

Byssurnar á Gústa eru stórar
annað en \"gulrótin\" á Bassa
túrtappapakkningar á hann fjórar
Gústi er með suddalegan kassa

Þorsteinn er veikburða
en þó ekkert eins og tvíburarnir
Gústi stekkur yfir skurða
enda frábær maður  
Baldur Halldórsson
1989 - ...
Hér tala ég um glæstan mann sem horfir á Neighbours, en það er hann Gústi. Minnist á veikburða menn eins og Þorstein og tvíburana og læði sjálfum mér inn í ljóðið enda hef ég athyglisbrest.


Ljóð eftir Baldur Halldórsson

Fýr ég vel þekki
Goðin
Sjálfsálitið (skitan)
Bílslys
Gústi bjargar
Reiðin
Ó þú forna fósturland
Stutt og laggott
Lítið og stórt
Glens og gaman
Gert í brækurnar
Forboðin ást