Stutt og laggott
Lífið hjá honum var stutt
möguleikinn á lífi var enginn
af James Bond var honum rutt
enda studdi hann vondan drenginn
möguleikinn á lífi var enginn
af James Bond var honum rutt
enda studdi hann vondan drenginn
Ákvað að semja eitt stutt ljóð, félagi minn var í James Bond tölvuleik og drap óvin. Ákvað að heiðra minningu þessa unga manns sem lét þarna lífið.