Hvað eru skáldin að fela?
Afhverju eru ljóðin svo ruglingsleg hér?
Lengingar mála, og uppskrúfað hjóm?
Myndmálið bundið og orðin tóm.
Hvað eru skáldin að fela fyrir mér?
Lengingar mála, og uppskrúfað hjóm?
Myndmálið bundið og orðin tóm.
Hvað eru skáldin að fela fyrir mér?