jól 2007
bráðum steypast stressuð jólin
og sturtast yfir þreyttan lýð.
börnin kætast, blessuð fólin
búast ei við sinni tíð.
og sturtast yfir þreyttan lýð.
börnin kætast, blessuð fólin
búast ei við sinni tíð.