Ástarjátning
Hugur minn er ávallt hjá þér
Nærvera þín hún styrkir mig
Elsku Elín vertu alltaf hjá mér
Því ástin mín ég elska þig
Nærvera þín hún styrkir mig
Elsku Elín vertu alltaf hjá mér
Því ástin mín ég elska þig
datt fram í huga minn árið 2000