halldór logi
snemma kom annar, of árla hinn fór
yfir tuttugu ár þeirra á milli,
nafni þeir deila, -heill þér, halldór!
hjörtu af kærleik þú fyllir.
yfir tuttugu ár þeirra á milli,
nafni þeir deila, -heill þér, halldór!
hjörtu af kærleik þú fyllir.
jan 2008