Tilfinningar
Tilfinningunum leyfðu að streyma
því tilfinningunum þú ert að gleyma
haltu þeim opnum og hættu að reyna
því veruleikanum ert þú að gleyma.
því tilfinningunum þú ert að gleyma
haltu þeim opnum og hættu að reyna
því veruleikanum ert þú að gleyma.