Hve ljúft
Hve ljúft væri að vera útsprungin rós
- full af lífi og angan
blómstra - án þess að fá hrós
og lifa fyrir sig, en ekki náungann.  
Inga Rún
1973 - ...
11.01.96


Ljóð eftir Ingu Rún

Hve ljúft
Í dag
Ljóð til þín
Lítill engill
Dagdraumar
Gangur lífsins?
Á bleiku skýi
Kyngimögnuð