Kyngimögnuð
Þarna fer Marilyn
með ljósa kollinn
og dillar sætum bossanum
í síðum, aðsniðnum kjól
og fær fólk til að horfa á eftir sér
suma fulla af girnd,
aðra fulla af öfund.
 
Inga Rún
1973 - ...
27/10/03
Inspírerað af allt annarri Marilyn..


Ljóð eftir Ingu Rún

Hve ljúft
Í dag
Ljóð til þín
Lítill engill
Dagdraumar
Gangur lífsins?
Á bleiku skýi
Kyngimögnuð