Í dag
Að sjá þig í dag
kom hjarta mínu til að slá hraðar.
Dökk húðin, mýkri en minnið sagði mér.
Augun bjartari.
Þú ljómaðir allur.
Eins og sólin væri komin
í sína efstu stöðu.
 
Inga Rún
1973 - ...
15.01.96


Ljóð eftir Ingu Rún

Hve ljúft
Í dag
Ljóð til þín
Lítill engill
Dagdraumar
Gangur lífsins?
Á bleiku skýi
Kyngimögnuð