Gangur lífsins?
Í hjarta mínu býr gleðin
og mér finnst ég heppnasta kona í heimi
- að hafa þig hjá mér.

Svo ég geng um með bros á vör.

Í hjarta mínu býr efinn
er lífið of gott til að vera satt?
- en þú ert enn hjá mér.

Svo ég geng um með bros á vör.

Í hjarta mínu býr sársaukinn
ég er týnd í alheiminum
- þú ert ei lengur hjá mér.

Og ég geng um af gömlum vana.

 
Inga Rún
1973 - ...
20.03.2003


Ljóð eftir Ingu Rún

Hve ljúft
Í dag
Ljóð til þín
Lítill engill
Dagdraumar
Gangur lífsins?
Á bleiku skýi
Kyngimögnuð