Á bleiku skýi
Á bleiku skýi
situr rauðklædd stelpa
og horfir á heiminn
í gegnum gul gleraugu.

Stelpan tekur niður gleraugun
skýið leysist upp
og hún stendur eftir
allsnakin
í köldum heiminum.  
Inga Rún
1973 - ...
28.07.03


Ljóð eftir Ingu Rún

Hve ljúft
Í dag
Ljóð til þín
Lítill engill
Dagdraumar
Gangur lífsins?
Á bleiku skýi
Kyngimögnuð