Dagdraumar
Ég læt mig dreyma
að hendur þínar strjúki mig
að varir þínar kyssi mig
að þú þráir mig

Ég læt mig dreyma
að þú sofnir með mér að kvöldi
að þú vaknir með mér að morgni
að þú elskir mig

Ég læt mig dreyma
því ég þrái þig
því ég elska þig  
Inga Rún
1973 - ...
27.11.02


Ljóð eftir Ingu Rún

Hve ljúft
Í dag
Ljóð til þín
Lítill engill
Dagdraumar
Gangur lífsins?
Á bleiku skýi
Kyngimögnuð