Prófkvíðakvæði
Hve óhemju óþarfa flókið að líða,
að engjast og andvaka liggja og bíða,
því kæri, ég á við einn vanda að stríða:
að bansettum bévítans prófunum kvíða.
að engjast og andvaka liggja og bíða,
því kæri, ég á við einn vanda að stríða:
að bansettum bévítans prófunum kvíða.