Fagurgalinn
Ber sig um á skeiði skjótt,
skálmar yfir dalinn.
Undra skal nú engan þótt,
aukist fagurgalinn.
skálmar yfir dalinn.
Undra skal nú engan þótt,
aukist fagurgalinn.
Þann 1. júní 2008 fæddist mér stórættað merfolald. Þegar ég nálgaðist það tók það á rás og þreif til kostanna og þá gat ég ekki orðabundist fyrir stolti.