Þú ert hálfviti
Viskubrunnur í tómri tunnu?
ég tæpast uni þeirri trú.
Viti munnur mælir grunnu,
þitt morkna, þunna heilabú.
ég tæpast uni þeirri trú.
Viti munnur mælir grunnu,
þitt morkna, þunna heilabú.
júní '08