Hvað ertu að hugsa?
Gægast myndi gjarnan vilja
og gluggast um í huga þér.
Minnið rekja og þanka þylja.
Ég þyrði ef enginn vissi af mér.
og gluggast um í huga þér.
Minnið rekja og þanka þylja.
Ég þyrði ef enginn vissi af mér.
júní '08