Stundum
Leggst um stund í leti blund,
latur skunda um dapra grund.
Vegur lund; mitt sjúka sund,
sextánhundruðþúsund pund.
latur skunda um dapra grund.
Vegur lund; mitt sjúka sund,
sextánhundruðþúsund pund.
júlí '08