bless... í bili
með vætu í augum
og hnút oni maga
ég skrifa þér með skjálfandi höndum
Takk fyrir að spila þig hálfvita
ég sá hvað varð að gera
á okkar bönd ég verð að skera.
Þín ég mun sakna
þig mun ég gráta
þér mun ég aldrei gleima
nú er ég ein heima
að dreyma
reyna
gleyma

 
ikha
1985 - ...


Ljóð eftir ikha

Leiðin...
Endir
skuggalegur grátur
snýkjudýrið
Ljót fegurð
gerðir.
góða nótt
særð
bless... í bili
ölduhaf í fjöru