Haustun
Laufin hníga hrjúf til jarðar,
herjar landið kuldastríð.
Ljótir verða grænir garðar,
gleymist snemma sumartíð.
herjar landið kuldastríð.
Ljótir verða grænir garðar,
gleymist snemma sumartíð.
október '08