Perla Ósk
Perla er sæt, og góð, og fín,
blóðrauðar varir eins og vín.
Í doppóttum kjól hún dansar sæl,
en snýr sig síðan óvart á hæl.

Í tvöfaldan snúning og splitt hún fer
og gerir þetta allt svo vel.
Við herrann hún dansar í alla nótt,
svo herranum verður ekki rótt.  
Heiðrún Fivelstad
1994 - ...


Ljóð eftir Heiðrúnu

Einmanaleiki
Perla Ósk
Sandra Dögg
Stærðfræðikennarinn
Náttúrufræði
Heiðrún
Sally
Guðs Öngulþveiti
Skólapúkinn
Tyggjóklessan
Í nótt
Skólastjórinn