Tje-ást
Tjöldum í Tjetjeníu
tjillum og tökum því rólega,
þó þar sé fullt af æstum uppreisnarmönnum.

Tjáðu mér svo í Tjernóbíl
tæpilausa ást þína,
þó þar sé rosa mikil geislavirkni.

Tja...

Treystum ekki á Tje-staði
til að tjösla okkar saman.
Tímanum er ekki um taktleysi okkar að kenna.  
Magnús
1989 - ...


Ljóð eftir Magnús

Utanseilingarást
Ástarsorg stærðfræðingsins
Unnsteinninn
Tje-ást
Að lestri loknum
Ljóðin mín og fangelsi ástarinnar.
alvöru ísland