Kreppan
Tíkur sem af pólum komu
stálu af réttsins hnotum
gerendur lepja að sér
fé og hagsmuna tré

Farandleg mörk eru sett
lýðveldsins stétt
ey lengi að eyðast
græðgin fór að breyðast

Dögunin varpar fram ljósi
í myrkri og flór fullu fjósi
fyllist lýður af heift
krefjast fá allt breytt

Löggðum þeim til munns
kílói og punds
fjárinn til kjafts þeir leggja
var okkar eigin sleggja

Heimska og uppreisnarleiðir
lýðurinn ávallt þegir
hlýðir öllu sem segir
föst í eigin ólum
Sem stjórnálamenn, við hlógum.
 
Aron Bragi Baldursson
1991 - ...
Valda og peningagræðgin ein.


Ljóð eftir Aron Braga Baldursson

Biblical Proportions
Kreppan
Hið illa
Hið Dimma
Hvirfilvinda Draugar
Ragnarök
Þér var nær