Prestar
Kynlíf þótti karla sök,
konan erfða-syndin.
Ekkert var um ástarmök,
ætíð valin kindin.
konan erfða-syndin.
Ekkert var um ástarmök,
ætíð valin kindin.
Bara svona ferskeytla sem maður semur í Landafræði.