Ást?
Horfist í augu við ástina,
ætli hún sé mín?
Hún hlær og segir:
Æi,Palli láttu ekki svona,
við erum bara vinir.  
Páll Daníelsson
1984 - ...


Ljóð eftir Pál Daníelsson

Sæla
Próf
Náttúrufræði
Unaður
Kvalir
Ógæfa
Prestar
Ást?
Vatíkanið
Brenglaður veruleiki
Haust