VInnustaður
vinnan mín er leiðinleg, það eru menn að stríða mér þar alla daga.
þeir gera grín að hárinu mínu, nefinu og því hvað ég er feitur.
en ég er ekkert feitur, ég er bara venjulegur maður, með fallegann stóran mallakút og djúpan nafla.
þeir gera grín að hárinu mínu, nefinu og því hvað ég er feitur.
en ég er ekkert feitur, ég er bara venjulegur maður, með fallegann stóran mallakút og djúpan nafla.