VInnustaður
vinnan mín er leiðinleg, það eru menn að stríða mér þar alla daga.
þeir gera grín að hárinu mínu, nefinu og því hvað ég er feitur.
en ég er ekkert feitur, ég er bara venjulegur maður, með fallegann stóran mallakút og djúpan nafla.  
Abbibabb
1977 - ...


Ljóð eftir Abbibabb

dagbók
Ég vildi vera fugl
Sambúð með tímanum
Rifrildi
Stundum erum við svona
sorg 3
súpan mín er köld
óður til ljóðs
sorg 4
sorg 5
brotakvöl
veruleikrit
Húsaskjól fávitans
Lambakjöt á diskinn minn
Afbrýðisemi
VInnustaður
Gamlar syndir
Djamm útúrdúr
Brúðarlín
Brennandi hjörtu
ljóð án innblásturs
Bergmál skugganna
frá degi til dags
DÍS
fjaðrahamur
Neyddur til að þegja
ég elska að míga