Lífið
Lífið er eitt og því er ekki breytt.
Lífið er lítið og mjög skrítið.
Lífið er okkar andi og líka stærsti vandi.
Lífið er gott í ár en við fellum mörg tár.
Lífið er það sem við viljum lifa og klukkan mun alltaf tifa.
Í þessu lífi er aðeins eitt tækifæri og njótum þess til hins fyllsta.
 
Davíð Guðmundsson
1991 - ...


Ljóð eftir Davíð Guðmundsson

Þú
Lífið
Hún
Lífið 2
Hann
Þau
Ég og lífið
Þráin
Þetta er lífið