Hann
Hann styður mig alltaf varðandi allt.
Hann hefur alltaf verið mér til staðar.
Hann er sá sem að ég get alltaf leitað til í vandræðum.
Hann er sá sem að getur alltaf verið til staðar þegar ég þarf hann.
Hann er mér til staðar þegar mig langar á honum að halda.
Hann vill vera mér til staðar þegar ég þarf þess.
Hann er sá sem að ég mun alltaf muna eftir.
Hann er sá sem að ekki er hægt að gleyma.
Hann er sá sem er mjög traustur vinur.
 
Davíð Guðmundsson
1991 - ...


Ljóð eftir Davíð Guðmundsson

Þú
Lífið
Hún
Lífið 2
Hann
Þau
Ég og lífið
Þráin
Þetta er lífið