Þetta er lífið
Þetta er lífið sem við þurfum að njóta
Þetta er lífið sem við þurfum að elska
Þetta er lífið sem við þurfum að þykja vænt um
Þetta er lífið sem við þurfum að nýta hverrar mínútu
Þetta er lífið sem við þurfum að hafa gaman af
Þetta er lífið sem við þurfum að lifa til enda
Njótum lífsins til enda
 
Davíð Guðmundsson
1991 - ...


Ljóð eftir Davíð Guðmundsson

Þú
Lífið
Hún
Lífið 2
Hann
Þau
Ég og lífið
Þráin
Þetta er lífið