Ég og lífið
Ég vill gott líf
Ég vill eðlilegt líf
Ég vill góða framtíð
Ég vildi góða fortíð
Ég fékk hana ekki
Ég bið aðeins um eitt
Ég bið um eðlilegt og gott líf  
Davíð Guðmundsson
1991 - ...


Ljóð eftir Davíð Guðmundsson

Þú
Lífið
Hún
Lífið 2
Hann
Þau
Ég og lífið
Þráin
Þetta er lífið