Lífið 2
Þegar lífið er rétt þá fer allt á hvolf.
Þegar allt fer á réttan veg þá verður hann sá rangi.
Þegar við viljum einhvað gott þá verður það slæmt.
Þegar við viljum fara einhvert spennandi þá er það eyðilagt.
Þegar við viljum frelsi þá erum við fangelsuð.
Þegar við viljum vera fangelsuð þá fáum við frelsi.
Þegar frelsið fer að vera gott þá er það eyðilagt.
Þegar okkar velgengni er góð þá er hún eyðilögð.
 
Davíð Guðmundsson
1991 - ...


Ljóð eftir Davíð Guðmundsson

Þú
Lífið
Hún
Lífið 2
Hann
Þau
Ég og lífið
Þráin
Þetta er lífið