Þráin
hvar er yfirborðið
hvar er lífið
hvar er ástin
hvar er umhyggjan
hvar ert þú sem ég þrái
þú ert sú sem ég vill og þrá  
Davíð Guðmundsson
1991 - ...


Ljóð eftir Davíð Guðmundsson

Þú
Lífið
Hún
Lífið 2
Hann
Þau
Ég og lífið
Þráin
Þetta er lífið