Veraldarrykið
Voldugt er veraldarrykið
vigtar þó lítið eitt
snilld er að segja mikið
en samt ekki neitt.
vigtar þó lítið eitt
snilld er að segja mikið
en samt ekki neitt.
Þannig fórust okkur Einari granna mínum orð þann 16.4.10