1995
Hér sit ég fyrir framan sjónvarpið
ég er hreint og beint að verða bláeygur
skil ekki eitt einasta orð
- en ég horfi samt
ég er hreint og beint að verða bláeygur
skil ekki eitt einasta orð
- en ég horfi samt
Ljóð sem ég samdi 1995... fann það fyrir tilviljun inná tímarit.is