Er svefninn á sækir
Ljáðu vængum mínum byr
svo flogið ég geti í draumanna land
þar sem skipin sigla aldrei í strand
og þér opnast hver einasta dyr.
svo flogið ég geti í draumanna land
þar sem skipin sigla aldrei í strand
og þér opnast hver einasta dyr.