Önnur á nóttini
Á nóttini er ég önnur
á daginn er ég falleg mig langar
að vera bara falleg en ég get það
ekki svo ég verð að eilífu
önnur á nóttini  
Alexandra
1999 - ...


Ljóð eftir Alexöndru

Yddarakallinn
Mamma ég elska þig.
Önnur á nóttini
Á hafsbotni
Hvert tár
Draumaland
Fallegi fífill