Malað að morgni dags.
Hver malar svo hátt í morgunsárið,
mjúkur á feld og svart er hárið?
Það er hann Kolbakur, kötturinn minn,
kærasti og besti vinurinn.
mjúkur á feld og svart er hárið?
Það er hann Kolbakur, kötturinn minn,
kærasti og besti vinurinn.