Veiðihugur.
Þó brigðult sé lán sem brothætt gler,
þá býst ég við góðri veiði.
Ég vakna því árla og frískur fer
og fiskana til mín seiði.
þá býst ég við góðri veiði.
Ég vakna því árla og frískur fer
og fiskana til mín seiði.