Þú og Ég
Aldrei ég gleymi
Draumalandið mitt og þitt
Hvernig væri það
ef aldrei neitt væri til?
Hvað væri þá um mig og þig?  
Jelena S.
1995 - ...


Ljóð eftir Jelenu S.

Þú og Ég
Ljósið
Leiðin.
Frá þér.
Mundu
Sumarið
Stelpan sem byrjar á H
Hún
hún í öðru veldi
L