L
Hið dýrðar blóm
vex í myrkri
það dafnar á daginn
og geislar
þegar ég yrki
í kringum sig það myndar
hið fegursta beð
og í tómu höllum sálar minnar
veit ég
að þessi rós
er það fallegasta
sem ég hef  
Jelena S.
1995 - ...


Ljóð eftir Jelenu S.

Þú og Ég
Ljósið
Leiðin.
Frá þér.
Mundu
Sumarið
Stelpan sem byrjar á H
Hún
hún í öðru veldi
L