Frá þér.
Þótt ég sé
ekki lengur hér
mundu þó bara eftir mér.

Stundum ég gleymi
hvernig það var
að vera með þér
og taka hin fyrstu ástarskref

þá lifnar ljósið
í huga mér
með svarthvítum myndum
af mér og þér.  
Jelena S.
1995 - ...


Ljóð eftir Jelenu S.

Þú og Ég
Ljósið
Leiðin.
Frá þér.
Mundu
Sumarið
Stelpan sem byrjar á H
Hún
hún í öðru veldi
L