Stelpan sem byrjar á H
fyrir ást ég syrgi
hún hefur reynst vera
ekkert nema taumlaus byrði
sem ég hrifsi
og hirði
og að endalokum
myrði  
Jelena S.
1995 - ...


Ljóð eftir Jelenu S.

Þú og Ég
Ljósið
Leiðin.
Frá þér.
Mundu
Sumarið
Stelpan sem byrjar á H
Hún
hún í öðru veldi
L