Mælirinn fullur
Fannst eitthvað vanta í skelina tóma
svo ég fyllt'ana af frosti og snjó
æji góði vert'ekki með þennan rjóma
ég fyrir löngu fékk af þér nóg.
svo ég fyllt'ana af frosti og snjó
æji góði vert'ekki með þennan rjóma
ég fyrir löngu fékk af þér nóg.