Endalok/Upphaf
Að lokum vetrar í hvers manns hjarta
þó ætlunin sé aldrei sú
málaðu ástina ekki svo svarta
því enginn elskar alveg eins og þú.
þó ætlunin sé aldrei sú
málaðu ástina ekki svo svarta
því enginn elskar alveg eins og þú.