Heimilið og fjölskyldan
Sé lífið eins og að klífa fjöll
sem ástin gerir kleif
þá breytir fjölskyldan húsi í höll
elsku Bergrós, Gísli og Eyleif
sem ástin gerir kleif
þá breytir fjölskyldan húsi í höll
elsku Bergrós, Gísli og Eyleif