Sannleikurinn
Hvað er rétt og hvað er rangt,
hver hefur à réttu að standa?
Sumir teygja hugann langt
og gleyma hvað aðrir halda!
hver hefur à réttu að standa?
Sumir teygja hugann langt
og gleyma hvað aðrir halda!