Rósa og mamma
Hvað er fegurra en fjörðurinn minn
með sól á himni og fjallasýn ?
Fallegastur er þó staðurinn
er þar er Rósa Skarp og móðir mín !
með sól á himni og fjallasýn ?
Fallegastur er þó staðurinn
er þar er Rósa Skarp og móðir mín !