Engum líkur
Ég á mér engil, hann svífur
um himnaríki og vakir yfir mér.
Þótt ég hafi aldrei fengið að
kynnast honum, þá veit ég vel
að hann veit hver ég er.

Hann hvíslar að mér að vera
sterk og heldur í hönd mína
þegar lífið virðist ómögulegt.

Sá engill er engum líkur
og ég kalla hann afa.  
Inga Sjöfn
1998 - ...


Ljóð eftir Ingu Sjöfn

Ég
Engum líkur
hræsnari
Pabbi
Von
Dóttir
Ég hlakka til
.
Nei
viti menn
Ég á mig ein
heima
Nýja stelpan þín
Föst
Ég fyrirgef þér
Unglingurinn í mér
Í takt við lagið
Djammarinn
Er ég loksins komin heim?
Loforð
Ef ég fer í nótt veistu hvers vegna.
vinkonuráð
Sólarlagið
Sannleikurinn er sýnilegur
Hans orð.
Þú tapaðir