Ég fyrirgef þér
Ég fyrirgef þér fyrir að hafa verið of ungur til að átta þig á því hvað þú áttir.
Ég fyrirgef þér fyrir að hafa viljað einhverja ævintýragjarnari en ég var.
Ég fyrirgef þér vegna þess að einn daginn muntu sjá eftir því að fara.
Ég fyrirgef þér fyrir að hafa viljað einhverja ævintýragjarnari en ég var.
Ég fyrirgef þér vegna þess að einn daginn muntu sjá eftir því að fara.